Entercash Sòng bạc

Entercash Sòng bạc

 • Wazamba Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  BitcoinMuchBetterWebMoneySiru MobileNeteller
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.9
  Tiền thưởng chào mừng
  99% lên đến $ 999
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • 22Bet Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  UnionPayBoletoEntercashPaySecNeteller
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.4
  Tiền thưởng chào mừng
  Tiền thưởng 122% lên tới € 300
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • Barbados Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  ZimplerVisaClickandBuyEPSPaysafe Card
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.1
  Tiền thưởng chào mừng
  150% lên đến $ 500
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • Casino Sieger Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  MasterCardinstaDebitNetellerSkrillSiirto
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.3
  Tiền thưởng chào mừng
  110% lên đến € 200 + 40 Bonus Spins trên Book of Dead
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • LV Bet Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  MuchBetterKlarna Instant Bank TransferInteracInteracPaysafe Card
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.5
  Tiền thưởng chào mừng
  100% lên đến € 500 + 10 vòng quay trên nước, trái cây tươi, đêm Halloween và Bake
  +18 | Chỉ người chơi mới

Entercash như một phương pháp gửi tiền sòng bạc: tất cả những gì bạn cần biết

Mục lục

Khi sòng bạc trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, người chơi luôn tìm kiếm các phương pháp tiền gửi và rút tiền an toàn và thuận tiện nhất. Entercash có thể là một trong những lựa chọn này. Chúng ta hãy khám phá cách entercash hoạt động và tại sao nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi sòng bạc đang tìm kiếm một phương pháp thay thế để tài trợ cho tài khoản của họ.

Entercash là gì?

Entercash là một phương thức thanh toán cho phép người chơi thực hiện các giao dịch Internet giữa tài khoản ngân hàng và sòng bạc trực tuyến của họ. Công ty được cấp phép và quy định bởi cơ quan giám sát tài chính của Thụy Điển và hoạt động như một người trung gian giữa các sòng bạc trực tuyến và ngân hàng. Với Encash, người chơi có thể nhận được xác nhận tức thì về tiền gửi và tiền mặt của họ.

Công ty tự hào về các dịch vụ bảo mật, tiên tiến và hỗ trợ khách hàng 24/7, tất cả đều làm cho Entercash trở thành một trong những phương thức thanh toán sòng bạc đáng tin cậy nhất có sẵn.

Lợi ích của Entercoash như một phương pháp gửi tiền sòng bạc

 • Tốc độ: Một trong những lợi thế đáng kể của việc sử dụng entercash làm phương pháp gửi tiền sòng bạc là tốc độ. Cho dù gửi tiền hoặc rút tiền, các giao dịch là nhanh chóng và đơn giản. Người chơi có thể truy cập tiền của họ gần như ngay lập tức khi hoàn thành giao dịch.
 • Bảo vệ: Entercash sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm công nghệ mã hóa Lớp ổ cắm an toàn (SSL), để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu tài chính được giữ an toàn và an toàn. Do đó, người chơi sòng bạc có thể tin tưởng rằng thông tin và dữ liệu tài chính của họ sẽ không bị xâm phạm khi sử dụng nền tảng.
 • Khả năng tiếp cận: Entercash được chấp nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia, cũng như sòng bạc trên toàn thế giới. Người chơi có thể thích chơi từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ hoặc khi đang di chuyển, sử dụng các thiết bị di động của họ để gửi và rút tiền khi họ đã tạo một tài khoản với Entercash.

Cách sử dụng entercash cho tiền gửi sòng bạc và rút tiền

Để sử dụng Entercash làm phương thức gửi tiền sòng bạc, trước tiên người chơi phải chọn phương thức này khi gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của họ. Một số sòng bạc trực tuyến có thể yêu cầu người chơi tạo tài khoản entercash trước.

Sau khi tài khoản được tạo, chọn Ngân hàng làm phương thức thanh toán và nhập chi tiết tài khoản entercash được cung cấp. Tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến, tiền gửi sử dụng entercash thường là tức thì. Việc rút tiền sử dụng entercash cũng có thể được xử lý ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian xử lý của sòng bạc và các điều kiện khác.

Tính khả dụng của entercosh làm phương thức tiền gửi và rút tiền sòng bạc

Entercash có sẵn như một phương thức tiền gửi và rút tiền tại các sòng bạc trực tuyến khác nhau. Hiện tại, họ được hợp tác với một số sòng bạc và nền tảng chơi game hàng đầu trực tuyến. Vì phương thức thanh toán ngày càng trở nên phổ biến, có khả năng thậm chí nhiều sòng bạc sẽ sớm làm theo trong tương lai.

 • Tiền gửi tối thiểu và tối đa: Với entercash, mức tối thiểu tiền gửi và tối đa khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng đối tác, nhưng chúng thường dao động từ € 10 đến € 1.000. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải kiểm tra giới hạn cho tài khoản ngân hàng ưa thích của họ khi gửi tiền.
 • Tối thiểu rút tiền và tối đa: Việc rút tiền nghiêm ngặt hơn một chút, với một số ngân hàng yêu cầu người chơi rút tối thiểu € 20 mỗi giao dịch. Đồng thời, mức tối đa được phép có thể cao hơn nhiều so với việc gửi, dao động lên tới 10.000 € mỗi giao dịch từ một số ngân hàng.

Phần kết luận

Phương thức thanh toán sòng bạc entercash là một lựa chọn tuyệt vời, nhờ bảo mật, tốc độ và độ tin cậy của nó. Với sự phổ biến ngày càng tăng, nhiều sòng bạc trực tuyến hơn chắc chắn sẽ làm theo, làm cho nó trở thành một lựa chọn thậm chí còn tốt hơn cho người chơi đang tìm kiếm phương thức thanh toán an toàn và dễ sử dụng nhất. Hãy chắc chắn kiểm tra với sòng bạc của bạn để xác nhận rằng EnterCash có sẵn dưới dạng phương thức gửi hoặc rút tiền và tạo tài khoản của bạn ngay hôm nay để bắt đầu sử dụng tùy chọn thanh toán tuyệt vời này.

Entercash Sòng bạc: Các câu hỏi thường gặp

Entercash là gì?

Entercash là một phương thức thanh toán cho phép bạn gửi tiền vào sòng bạc trực tuyến trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Entercash có an toàn để sử dụng tại sòng bạc trực tuyến không?

Có, Entercash là một phương thức thanh toán an toàn và an toàn, sử dụng mức độ cao nhất của công nghệ mã hóa để bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của bạn.

Những quốc gia nào chấp nhận Entercash làm phương thức thanh toán cho sòng bạc trực tuyến?

Entercash có sẵn ở một số quốc gia châu Âu bao gồm Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đức, Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan.

Những khoản phí nào được liên kết với việc sử dụng entercosh tại sòng bạc trực tuyến?

Không có phí liên quan đến việc sử dụng entercash tại sòng bạc trực tuyến.

Làm cách nào để gửi tiền bằng cách sử dụng entercash tại một sòng bạc trực tuyến?

Để thực hiện tiền gửi bằng entercash, chỉ cần chọn nó làm phương thức thanh toán ưa thích của bạn, hãy nhập số tiền bạn muốn gửi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ cần phải có ngân hàng trực tuyến với một trong các ngân hàng hợp tác với Entercash.

Tiền gửi được thực hiện trong bao lâu bằng cách sử dụng entercash để xử lý?

Tiền gửi được thực hiện bằng cách sử dụng entercash được xử lý ngay lập tức, vì vậy bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của mình ngay lập tức.

Tôi có thể rút tiền thưởng của mình bằng entercash không?

Hiện tại, Entercash chỉ có thể được sử dụng để gửi tiền tại các sòng bạc trực tuyến. Bạn sẽ cần chọn một phương thức thanh toán khác để rút tiền thắng.

Điều gì xảy ra nếu tiền gửi entercash của tôi thất bại?

Nếu tiền gửi của bạn sử dụng entercash không thành công, bạn nên liên hệ với hỗ trợ khách hàng tại sòng bạc trực tuyến để được hỗ trợ. Có thể là bạn không có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng của mình hoặc có vấn đề với ngân hàng trực tuyến của bạn.