Voucher Sòng bạc

Voucher Sòng bạc

 • Loki Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  Venus PointCoinsPaidBank Wire TransferUPayCardMuchBetter
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.2
  Tiền thưởng chào mừng
  125% lên đến €/$ 100 + 50 vòng quay miễn phí trên sòng bạc được chứng nhận Santa Slot
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • Kudos Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  MaestroPay2EcoPayzSkrillBitcoin
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.5
  Tiền thưởng chào mừng
  150% lên đến $ 500
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • Playdingo Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  NeosurfSkrillNetellerFlexepinEcoPayz
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.5
  Tiền thưởng chào mừng
  € 1425 hoặc 5 btc + 150 fs
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • 77Spins Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  NeosurfPAGOFACILOxxoMasterCardInterac
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.7
  Tiền thưởng chào mừng
  100% lên đến €/$ 100 + 100 phần thưởng tiền thưởng, tiền thưởng tiền gửi đầu tiên
  +18 | Chỉ người chơi mới
 • Miami Club Sòng bạc
  Phương pháp gửi tiền:
  NetellerEZ VoucherBitcoinWire TransferMasterCard
  và hơn thế nữa...
  Xếp hạng
  9.7
  Tiền thưởng chào mừng
  200% lên đến 200 đô la
  +18 | Chỉ người chơi mới

Voucher như một phương thức gửi tiền sòng bạc: Tùy chọn tiền gửi và rút tiền

Mục lục

Những người đam mê sòng bạc đang tìm kiếm các phương pháp đáng tin cậy và an toàn để gửi hoặc rút tiền từ tài khoản chơi game của họ có thể xem xét chứng từ. Tùy chọn thanh toán này đang trở nên phổ biến giữa những người yêu thích sòng bạc, nhờ sự đơn giản và thuận tiện của nó. Trong hướng dẫn thông tin này, chúng tôi xem sâu vào chứng từ như một phương thức tiền gửi và rút tiền.

Voucher là gì?

Một chứng từ là một phương thức thanh toán trả trước. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ mà không cần sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc tiến hành chuyển khoản ngân hàng. Thay vào đó, một chứng từ được cấp cho bạn và bạn có thể sử dụng mã này để trả tiền cho các giao dịch của mình. Bạn có thể mua chứng từ tại hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới hoặc trực tuyến.

Khi nói đến ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến, chứng từ hoạt động như bất kỳ phương thức thanh toán thông thường nào khác. Nó cho phép người chơi gửi tiền và rút tiền từ tài khoản chơi game trực tuyến của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng của họ.

 • Chứng từ là một tùy chọn thanh toán an toàn và an toàn. Họ loại bỏ sự cần thiết phải nhập dữ liệu tài chính nhạy cảm trực tuyến.
 • Bạn có thể mua chứng từ trực tuyến hoặc tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể mua các chứng từ bằng các loại tiền tệ khác nhau, tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở.

Tiền gửi chứng từ

Gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn bằng chứng từ là một quá trình dễ dàng. Hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận chứng từ làm phương thức thanh toán sẽ có sẵn tùy chọn khi bạn muốn gửi tiền.

Đầu tiên, bạn cần mua một chứng từ từ cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng trực tuyến. Khi bạn nhận được mã chứng từ, bạn có thể sử dụng nó để gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của mình. Chỉ cần nhập mã trong phần tiền gửi có liên quan của trang thanh toán sòng bạc.

Các chứng từ mang các giá trị từ $ 10 đến $ 500. Giới hạn tối đa và tối thiểu thay đổi từ sòng bạc này sang sòng bạc khác. Luôn xác nhận với nền tảng chơi game đã chọn của bạn nếu họ có bất kỳ giới hạn nào đối với tiền gửi chứng từ.

Các khoản tiền gửi được xử lý ngay lập tức hoặc trong vòng một vài giờ tối đa. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu chơi game ngay sau khi gửi tiền.

Rút tiền

Việc rút tiền bằng cách sử dụng chứng từ cũng là một quá trình đơn giản. Nếu sòng bạc trực tuyến chấp nhận chứng từ như một tùy chọn rút tiền, nó sẽ xuất hiện trong phần ngân hàng của trang web.

Giống như trong quá trình gửi tiền, bạn cần nhập mã chứng từ trên trang rút tiền và chỉ định số tiền bạn muốn rút. Sau đó, bạn cần gửi yêu cầu và việc rút tiền sẽ bắt đầu xử lý. Việc rút tiền thường mất từ ​​2 đến 7 ngày để phản ánh trong tài khoản của bạn, tùy thuộc vào sòng bạc và phương pháp rút tiền được chọn.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng chứng từ cho tiền gửi sòng bạc và rút tiền

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc sử dụng chứng từ làm tùy chọn thanh toán sòng bạc được quy định:

 • Ưu điểm
 • An ninh và sự riêng tư: Voucher là một cách cực kỳ an toàn và an toàn để thanh toán, giữ dữ liệu tài chính của bạn.
 • Khả năng tiếp cận: Các chứng từ có sẵn để mua tại hàng ngàn cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới, giúp chúng có thể truy cập được cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào.
 • Thời gian xử lý nhanh: Tiền gửi thường tức thời và rút tiền được xử lý trong vòng 2-7 ngày làm việc.
 • Không có thêm phí: Thanh toán chứng minh tại các sòng bạc trực tuyến không thu hút các khoản phí bổ sung cho người chơi.
 • Nhược điểm
 • Tùy chọn rút tiền hạn chế: Không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến đều chấp nhận chứng từ như một lựa chọn rút tiền. Do đó, bạn có thể phải sử dụng các tùy chọn khác để rút tiền thắng.
 • Giới hạn giao dịch: Một số sòng bạc có giới hạn về các giao dịch tối thiểu và tối đa khi sử dụng chứng từ. Xác nhận với nền tảng đã chọn của bạn nếu họ có bất kỳ hạn chế nào đối với các khoản thanh toán chứng từ.
 • Tiền tệ giới hạn: Các chứng từ chỉ có thể được mua bằng các loại tiền tệ cụ thể tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn. Kiểm tra xem sòng bạc có chấp nhận thanh toán chứng từ bằng loại tiền ưa thích của bạn không.

Phần kết luận

Vouchers cung cấp một tùy chọn thanh toán an toàn, an toàn và có thể truy cập cho những người đam mê sòng bạc trực tuyến. Họ loại bỏ sự cần thiết phải chia sẻ thông tin tài chính nhạy cảm trực tuyến và cho phép bạn gửi tiền và rút tiền một cách dễ dàng. Trong khi áp dụng các chứng từ cho thanh toán sòng bạc, hãy nhớ rằng những ưu và nhược điểm đã đề cập ở trên, và chắc chắn xác minh rằng sòng bạc trực tuyến đã chọn của bạn chấp nhận chứng từ trước khi bạn bắt đầu chơi.

Voucher Sòng bạc: Các câu hỏi thường gặp

Một phiếu mua hàng như một phương thức gửi tiền sòng bạc là gì?

Một chứng từ là một phương thức thanh toán trả trước có thể được sử dụng làm tùy chọn tiền gửi tại một số sòng bạc trực tuyến. Nó có thể được mua ở dạng vật lý hoặc kỹ thuật số và được sử dụng để tài trợ cho tài khoản sòng bạc của bạn.

Làm cách nào để mua một chứng từ để sử dụng làm phương thức gửi tiền sòng bạc?

Bạn có thể mua một chứng từ tại các nhà bán lẻ tham gia hoặc trực tuyến. Chứng từ sẽ có một mã duy nhất có thể được sử dụng để gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của bạn.

Có khoản phí nào liên quan đến việc sử dụng chứng từ làm phương thức gửi tiền sòng bạc không?

Một số dịch vụ chứng từ có thể tính phí mua hoặc đổi chứng từ. Hãy chắc chắn đọc các điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng chứng từ làm phương thức tiền gửi.

Số tiền gửi tối thiểu và tối đa khi sử dụng phiếu mua hàng làm phương thức gửi tiền sòng bạc là bao nhiêu?

Số tiền tiền gửi tối thiểu và tối đa có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ chứng từ và sòng bạc trực tuyến. Hãy chắc chắn kiểm tra với cả hai để xác định giới hạn.

Mất bao lâu để tiền gửi để phản ánh trong tài khoản sòng bạc của tôi khi sử dụng chứng từ?

Khoản tiền gửi sẽ phản ánh gần như ngay lập tức trong tài khoản sòng bạc của bạn khi sử dụng chứng từ làm phương thức tiền gửi.

Có phải sử dụng một chứng từ làm phương thức tiền gửi sòng bạc an toàn và an toàn?

Có, sử dụng chứng từ làm phương thức gửi tiền sòng bạc có thể an toàn và an toàn. Chỉ cần chắc chắn để mua chứng từ từ một nguồn có uy tín và giữ bí mật mã duy nhất.

Tôi có thể rút tiền thắng bằng cách sử dụng chứng từ làm phương thức gửi tiền sòng bạc không?

Không, chứng từ không thể được sử dụng để rút tiền. Bạn sẽ cần chọn một tùy chọn rút tiền khác, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng hoặc kính điện tử.

Điều gì xảy ra nếu tôi mất mã chứng từ của mình?

Nếu bạn mất mã chứng từ của mình, có thể không thể thu hồi tiền của bạn. Luôn luôn giữ mã chứng từ của bạn ở một nơi nào đó an toàn và an toàn.